Biến tần cũ NAIS, Giá: 1.990k

Biến tần cũ NAIS, Panasonic 3pha-380V / 2.2kw

MADE IN JAPAN

 

 

 

 

Biến tần NAiS, Panasonic là biến tần duy nhất sử dụng công nghệ điều khiển điều biến độ rộng xung PWM, tiếng ồn bé khi vận hành, kích thước nhỏ gọn. Công suất bé phù hợp với việc điều khiển các truyền động nhỏ lẻ.

Các tính năng của biến tần NAiS:

  • Là sự gói gọn và cô đọng bậc nhất đạt được cho yêu cầu tiết kiệm không gian lắp đặt thiết bị.
  • Thiết kế siêu thực, đầy sức mạnh và dễ dàng ứng dụng thực tế.
  • Dễ dàng cho việc thao tác, giao diện thân thiện với người sử dụng, ở ứng dụng mới thiết bị có sử dụng thiết bị điều chỉnh chọn chế độ dạng chiết áp xoay rất dễ dàng trong vận hành. Các chế độ chạy thuận/nghịch (Forward/Reverse) có thể được đặt bằng bảng điều khiển hoạt động.

Những tính năng nổi trội:

  • Chức năng điều khiển bằng 8 tốc độ đặt trước
  • Tăng giảm tần số và nhớ các chức năng bằng cách sử dụng công tắc điều chỉnh ngoài.
  • Chức năng thử lại
  • Tính năng phanh hãm tái sinh hoàn hảo

 

Với biến tần NAiS người sử dụng có thể lấy tín hiệu điều khiển trực tiếp từ PLC qua tín hiệu PWM ( Pulse width Modulation) mà không cần khối analog I/O, ngoài ra tần số còn có thể được đặt bằng tín hiệu dòng điện 4-20 mA (khi đặt tín hiệu dòng điện phải nối điện trở 200Ù, 1/4 watt) hoặc điện áp 0-5V,0-10V. Mặt khác việc điều khiển động cơ cũng có thể thực hiện từ việc lấy các tín hiệu analog (Start/Stop, Forward/Reverse, các trạng thái) từ mạch ngoài. Thiết bị rơ le nhiệt lắp tích hợp giúp động cơ được bảo vệ tránh sự cố quá nhiệt. Biến tần NAiS còn có phanh điện trở đi kèm đảm bảo thực hiện việc hãm động cơ khi cần thiết dễ dàng nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *